Skip to main content

Dịch Vụ Diệt Mối Tại Đồng Nai

7:30 - 18:00
0862 650 359

Dịch vụ diệt mối tại Cẩm Mỹ, Đồng Nai

Biên tập Minhle
17/05/2024

Mối là loại côn trùng có thể gây ra nhiều nguy hiểm và phá hủy các công trình xây dựng, đồ gỗ, nội thất… chúng gây ra nhiều thiệt hại về mặt kinh tế. Do đóng dịch vụ diệt mối tận gốc tại Cẩm Mỹ, Đồng Nai hiện đang được rất nhiều khách hàng, doanh nghiệp quan tâm do nhu cầu bảo vệ tài sản, nhà cửa hoặc cơ sở kinh doanh.

Vì thế, dịch vụ diệt mối tận gốc tại Cẩm Mỹ, Đồng Nai là biện pháp hàng đầu trong việc tiêu diệt tận gốc cũng như ngăn chặn sự phát triển của mối.

Diệt mối tại Cẩm Mỹ, Đồng Nai
Công ty Minh An – Cung cấp dịch vụ diệt mối tại Cẩm Mỹ, Đồng Nai

Tại Sao Phải Diệt Mối Tận Gốc?

Mối (hay có tên gọi khác là kiến trắng) là loại côn trùng có tình bầy đàn vô cùng lớn. Đây là loại côn trùng có khả năng gây ra nhiều nguy hại đến các vật dụng bằng gỗ, giấy, cây trồng, thậm chí là cả công trình xây dựng.

Chính vì những lý do đó, dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà hay các công trình, cơ sở kinh doanh của công ty Minh An đang nhận được sự quan tâm hàng đầu của khách hàng

Minh An Chuyên Cung Cấp Dịch Vụ Diệt Mối Tại Cẩm Mỹ, Đồng Nai

Minh An là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối hàng đầu tại Cẩm Mỹ, Đồng Nai với hơn 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm dày dặn, trình độ chuyên môn cao, sử dụng công nghệ diệt mối hiện đại và an toàn cho sức khỏe con người cũng như vật nuôi trong nhà. Minh An cam kết mang lại kết quả diệt mối tận gốc với khách hàng khi sử dụng dịch vụ. 

Những Phương Pháp Diệt Mối Tận Gốc Mà Minh An Cung Cấp

Quý khách khi lựa chọn dịch vụ diệt mối tận gốc tại Cẩm Mỹ của công ty Minh An. Khách hàng sẽ nhận được tư vấn vô cùng tận tâm của đội ngũ nhân viên chúng tôi. Sau đó sẽ cữ các kỹ  thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm đến tận nơi để khảo sát kỹ lưỡng về sự ảnh hưởng mà mối mọt gây ra ở khu vực đó, cuối cùng sẽ đưa ra phương pháp phù hợp và báo giá chính xác nhất về dịch vụ.

Đội ngũ kỹ thuật viên diệt mối Minh An
Dịch vụ diệt mối tận gốc chuyên nghiệp Minh An

Các gói diệt mối tận gốc tại Cẩm Mỹ, Đồng Nai của Minh An bao gồm:

 • Diệt mối bằng phương pháp bả sinh học Xterm Sumitomo (Nhật Bản).
 • Diệt mối bằng phương pháp hóa sinh (Việt Nam)
 • Diệt mối bằng phương pháp Exterra Ensytex (Mỹ).
 • Diệt mối bằng phương pháp phun tồn lưu.
 • Diệt mối tận gốc cho doanh nghiệp và hộ gia đình.
 • Phòng chống mối mọt triệt để tại các công trình.

Quy Trình Thực Hiện Dịch Vụ Diệt Mối Tận Gốc Tại Cẩm Mỹ, Đồng Nai

Quy trình diệt mối tận gốc tại Cẩm Mỹ, Đồng Nai của công ty Minh An bao gồm:

Bước 1: Đặt hộp nhử mối

 • Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng. Minh An sẽ cử đội ngũ kỹ thuật viên đến tận nơi để khảo sát và đặt các hộp nhử mối.
 • Các hộp nhử sẽ được kiểm tra thường xuyên và điều chỉnh vị trí để xác định chính xác ổ của mối, mọt.
Đặt hộp nhử mối
Kỹ thuật viên Minh An đang áp dụng phương pháp diệt mối sinh học – an toàn, hiệu quả

Bước 2: Phun thuốc gây lây nhiễm

 • Sau khi đáp ứng được chính xác nơi ẩn náu của mối. Chúng tôi sẽ lựa chọn loại thuốc lây nhiễm phù hợp với khu vực và đặc điểm của mối để tăng độ hiệu quả.
 • Tiếp theo chúng tôi sẽ tiến hành phun thuốc lây nhiễm lên các ổ mối, hộp nhử và các đường dây. Đảm bảo mối sẽ tự lây cho nhau và lan truyền khắp khu vực của ổ mối.
 • Quá trình thực hiện chúng tôi luôn cam kết tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn bảo vệ môi trường cũng như an toàn lao động, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người và vật nuôi.

Diệt mối tận gốc hóa sinh

Bước 3: Phun dung dịch phòng chống mối

 • Sau khi mối đã bị lây nhiễm toàn bộ, Minh An sẽ tiếp tục tiến hành thực hiện phun dung dịch phòng chống mối. 
 • Phương pháp này giúp tiêu diệt triệt để và ngăn ngừa sự phát triển của chúng trong tương lai.
Phun thuốc chống mối
Kỹ thuật viên sẽ tiến hành phun thuốc diệt mối mối vào tất cả các khe, kẽ nứt của chân tường,.. Để ngừa mối xâm nhập.

Quy Trình Cung Cấp Dịch Vụ Diệt Mối Của Minh An

Minh An xin đưa ra quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại Cẩm Mỹ, Đồng Nai để quý khách có thể hiểu rõ hơn:
Khảo sát tình trạng của mối tận nơi, miễn phí. Sau khi nhận thông tin từ khách hàng, Minh An sẽ cử đội ngũ kỹ thuật viên đến địa chỉ của bạn để tiến hành khảo sát miễn phí nhằm đánh giá mức độ nghiêm trọng của mối và đưa ra giải pháp xử lý phù hợp.

 1. Báo giá: Sau khi khảo sát, chúng tôi sẽ báo giá chi tiết dịch vụ diệt mối cho khách hàng.
 2. Hợp đồng: Sau khi khách hàng chấp nhận báo giá. Minh An sẽ tiến hành lập hợp đồng dịch vụ chi tiết. Ghi rõ điều khoản và điều kiện của dịch vụ diệt mối, bao gồm thời gian thi công và cả điều khoản thanh toán.
 3. Thi công: Cuối cùng đội ngũ kỹ thuật viên của Minh An sẽ tiến hành thi công dịch vụ diệt mối theo hợp đồng đã ký kết. Chúng tôi sử dụng các phương pháp và công nghệ hiện đại nhất để đảm bảo hiệu quả tối đa và loại bỏ mối triệt để, nhanh chóng.
 4. Bảo hành: Sau khi kết thúc, Minh An sẽ tiến hành ký kết bảo hành dài hạn cho khách hàng. Kỹ thuật của chúng tôi sẽ liên tục thực hiện kiểm tra định kỳ cho khách hàng để đảm bảo mối không quay trở lại.

Cam Kết Chất Lượng Dịch Vụ Diệt Mối Tận Gốc Tại Minh An

Quý khách có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ diệt mối tận gốc của chúng tôi. Minh An xin cam kết với quý khách hàng:

 • Phương pháp diệt mối an toàn nhất: Công nghệ diệt mối tận gốc của chúng tôi được đánh giá là giải pháp hiệu quả và an toàn nhất. Minh An luôn sử dụng phương pháp hiện đại và an toàn tối ưu để bảo vệ sức khỏe gia đình của bạn và cả tài sản của bạn.
 • Chi phí hợp lý: Minh An luôn cung cấp dịch vụ với mức giá phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng và không phát sinh chi phí ẩn.
 • Cập nhật công nghệ mới: Đội ngũ chuyên gia của Minh An luôn theo sát xu hướng thị trường. Sử dụng công nghệ mới nhất trong lĩnh vực diệt mối để mang đến dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng.
 • Hỗ trợ khách hàng sau dịch vụ: Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và nhiệt tình của Minh An luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Đảm bảo sự hài lòng tối đa.
Cam kết chất lượng dịch vụ
Minh An cam kết chất lượng dịch vụ tới khách hàng

Báo Giá Dịch Vụ Diệt Mối Tận Gốc Tại Cẩm Mỹ Của Công Ty Minh An

Dưới đây là bảng báo giá khi sử dụng dịch vụ diệt mối tận gốc của Minh An. Giá diệt mối chính xác sẽ được xác định sau khi đội ngũ kỹ thuật viên tiến hành khảo sát tận nơi để xác định giống mối và mức độ phá hoại của mối gây ra. 

Minh An cam kết giá cả phù hợp để đảm bảo sự hài lòng tối đa của khách hàng:

Khu vực Mức giá tham khảo
Phòng mối nền, móng Từ 10.000-75.000/m2
Diệt mối cho khách sạn 1.500.000 – 2.500.000 
Diệt mối cho nhà hàng 1.500.000 – 2.500.000
Công ty, doanh nghiệp 1.500.000 – 2.500.000
Resort, Villa 1.500.000 – 2.500.000
Quán cà phê 1.500.000 – 2.000.000
Tại nhà 1.500.000 – 2.000.000

Liên Hệ Tới Minh An Ngay!

Minh An không chỉ là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại Cẩm Mỹ, Đồng Nai. Mà còn là đối tác của nhiều công ty và tập đoàn lớn trong nhiều năm qua. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng một dịch vụ diệt mối và côn trùng uy tín, an toàn và hiệu quả nhất.

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ diệt mối tận gốc với độ hiệu quả cao, chi phí hợp lý và thời gian nhanh chóng. Thì Minh An là sự lựa chọn phù hợp đối với bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi thông qua để lại lời nhắn tại Website hoặc liên hệ tới Hotline để được hỗ trợ ngay nhé!