Skip to main content

Dịch Vụ Diệt Mối Tại Đồng Nai

7:30 - 18:00
0862 650 359

Dịch Vụ Diệt Mối Tại Thống Nhất, Đồng Nai – Công Ty Minh An

Biên tập admin
13/05/2024

Công ty diệt mối Minh An là đơn vị diệt mối hàng đầu tại khu vực Thống Nhất, Đồng Nai. Tại đây, chúng tôi luôn triển khai những phương pháp diệt mối một cách triệt để, nhanh chóng và đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người. Để được hỗ trợ trợ triển khai dịch vụ diệt mối tại Thống Nhất, Đồng Nai. Hãy liên hệ tới công ty Minh An hoặc tham khảo về dịch vụ của chúng tôi dưới đây.

Diệt mối tại Thống Nhất, Đồng Nai
Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Thống Nhất, Đồng Nai của Công ty diệt mối Minh An

Dịch Vụ Diệt Mối Tận Gốc Tại Thống Nhất, Đồng Nai Của Minh An

Với sự xuất hiện và sinh sôi nảy nở của mối tại huyện Thống Nhất, Đồng Nai. Minh An cung cấp giải pháp diệt mối tận gốc, có thể giải quyết hiệu quả vấn đề này một cách triệt để. Mối là loại côn trùng chuyên gặm nhấm và tấn công các vật dụng được làm bằng gỗ như: Bàn ghế, giường, tủ… Tốc độ sinh sôi nảy nở của mối rất cao. Việc sử dụng các cách diệt mối truyền thống đôi khi không mang lại hiệu quả nếu nếu diện tích bị tấn công lớn hoặc mối làm tổ ở vị trí khó tiếp cận.

Dịch Vụ Diệt Mối Minh An Cung Cấp

Khi quý khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ diệt mối tại Thống Nhất của Công Ty Minh An. quý khách sẽ nhận được sự phục vụ nhanh chóng, tận tâm và chu đáo từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi. Chúng tôi cam kết thực hiện cuộc khảo sát kỹ lưỡng tại khu vực bị ảnh hưởng bởi mối mọt của quý khách. Từ đó, đưa ra những tư vấn chuyên nghiệp và báo giá chính xác nhất cho dịch vụ của mình. Công ty Minh An xin đưa ra các dịch vụ diệt mối tận gốc tại Thống Nhất, Đồng Nai bao gồm:

 • Phương pháp diệt mối bằng bả sinh học Xterm Sumitomo (Nhật Bản)
 • Phương pháp Diệt mối bằng phương pháp hóa sinh – Công nghệ Việt Nam
 • Phương pháp diệt mối bằng Exterra Ensytex (Mỹ)
 • Phương pháp diệt mối bằng cách phun tồn lưu
 • Phương pháp diệt mối tận gốc cho hộ gia đình và doanh nghiệp.
 • Phòng chống mối mọt tại các công trình mới và đang hoạt động

Ngoài cung cấp dịch vụ diệt mối tại Thống Nhất, Minh an còn cung cấp dịch vụ diệt mối cho các khu vực tại Đồng Nai như: Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Trảng Bom, diệt mối tại Nhơn Trạch, diệt mối tận gốc tại Long Thành,…

Dịch vụ diệt mối tại Thống Nhất
kỹ thuật viên tay nghề cao với kinh nghiệm dày dặn qua hàng loạt dự án diệt mối

Quy Trình Diệt Mối Tận Gốc Tại Thống Nhất, Đồng Nai – Công Ty Minh An

Quy trình diệt mối tại Thống Nhất, Đồng Nai của Minh An:

Bước 1: Triển khai hệ thống nhử mối

 • Khảo sát kỹ lưỡng: Đội ngũ kỹ thuật của Công ty Diệt Mối Minh An sẽ tiến hành khảo sát kỹ càng các khu vực nghi ngờ có mối, xác định các điểm nóng để can thiệp.
 • Lắp đặt bẫy nhử mối: Sau khi đã được xác định được các điểm tại khu vực có mối, chúng tôi sẽ triển khai đặt các bẫy nhử mối tại những vị trí này.
 • Giám sát và điều chỉnh: Các bẫy nhử mối sẽ được chúng tôi theo dõi thường xuyên để kiểm tra hiệu quả và điều chỉnh vị trí nếu cần. (nhằm đạt được hiệu suất cao nhất trong việc thu hút mối)

Bước 2: Phun thuốc lây nhiễm

 • Chọn lựa thuốc phù hợp: Chúng tôi chọn loại thuốc lây nhiễm phù hợp với đặc điểm của loại mối tại khu vực, để tăng cường hiệu quả diệt mối.
 • Phun thuốc tại các khu vực trọng điểm: Thuốc sẽ được phun kỹ lưỡng quanh các khu vực có hoạt động mối. Đảm bảo mỗi con mối khi tiếp xúc sẽ trở thành nguồn lây lan cho toàn bộ ổ.
 • Đảm bảo an toàn: Quá trình xử lý mối của chúng tôi luôn tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn an toàn lao động và bảo vệ môi trường. Cam kết không gây hại cho sức khỏe con người và động vật cũng như môi trường xung quanh.

Bước 3: Phun dung dịch phòng chống mối

 • Sử dụng thuốc phòng chống hiệu quả: Diệt Mối Minh An sử dụng các loại thuốc diệt mối đã được cục BVTV cho phép lưu hành và sử dụng. Giúp ngăn ngừa sự phát triển và tái phát của mối trong tương lai.
 • Phun phòng mối các khu vực vừa xử lý: Phun thuốc phòng mối xung quanh các khu vực như nền nhà, tường, cửa sổ, và cửa ra vào. Nhằm tạo một lớp bảo vệ ngăn ngừa mọi sự xâm nhập của mối vào bên trong.
Diệt mối tận gốc tại Thống Nhất
Diệt mối tận gốc tại Thống Nhất – Cty Minh An

Lựa Chọn Dịch Vụ Diệt Mối Của Minh An: Lý Do Tại Sao?

Minh An luôn tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong việc tiêu diệt tận gốc côn trùng, nhất là dịch vụ diệt mối tận gốc. Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt mối và côn trùng. Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng phương pháp hiệu quả, an toàn với sức khỏe và mức chi phí tiết kiệm nhất.

Công ty Minh An nhận được sự những phản hồi tích cực của khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ. Bởi đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi luôn nhiệt tình, có tay nghề cao và sử dụng phương pháp diệt mối thân thiện với môi trường. Chúng tôi luôn thấu hiểu những nhu cầu và vấn đề của khách hàng gặp phải, đồng thời cung cấp dịch vụ đáp ứng những nhu cầu ấy một cách hiệu quả.

Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối của Minh An

Công ty Minh An không chỉ chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại Thống Nhất, Đồng Nai. Mà còn là công ty chuyên cung cấp dịch vụ kiểm soát các sinh vật hại như: diệt muỗi, diệt chuột, diệt gián,…

Dưới đây là quy trình triển khai dịch vụ diệt mối triệt để của chúng tôi:

 1. Tư vấn viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin yêu cầu diệt mối từ khách hàng qua các kênh liên lạc. Sau khi nắm bắt nhu cầu của khách hàng, đội ngũ tư vấn viên sẽ đưa ra giải pháp phù hợp nhất.
 2. Đội ngũ kỹ thuật sẽ đến địa điểm để khảo sát thực tế, xác định loại mối và đưa ra phương pháp diệt mối phù hợp nhất. Sau đó sẽ lên kế hoạch chi tiết và cụ thể cho khách hàng dễ nắm bắt.
 3. Các kỹ thuật viên sẽ trao đổi, cung cấp báo giá cho khách hàng và sau đó thỏa thuận phương án. Kế hoạch diệt mối sẽ được thực hiện ngay sau khi ký hợp đồng.
 4. Sau khi dịch vụ kết thúc, Minh An sẽ tiến hành nghiệm thu. Đảm bảo quy trình đã tuân thủ theo hợp đồng.
 5. Minh An sẽ tiến hành ký kết bảo hành dài hạn và thường xuyên thực hiện kiểm tra định kỳ cho khách hàng.

Phun Phòng mối

Cam kết Chất Lượng Dịch Vụ Diệt Mối Của Minh An

Khi sử dụng dịch vụ diệt mối tận gốc tại công ty Minh An. Quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ, giá cả và độ hiệu quả. Chúng tôi xin cam kết với quý khách hàng:

 • Thực hiện khảo sát Miễn Phí và Chi Tiết trước khi đi vào thi công.
 • Cung cấp bảng báo giá chi phí diệt mối rõ ràng, không có chi phí ẩn.
 • Diệt mối tại Thống Nhất, Đồng Nai được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp với chi phí tối ưu. Đảm bảo diệt tận gốc tổ mối. 
 • Sau khi quy trình diệt mối hoàn thành. Minh An sẽ tiến hành bảo hành trong thời gian dài và sẽ tùy thuộc vào loại công trình.
 • Công ty Minh An sử dụng các phương pháp diệt mối tốt nhất hiện nay. Đảm bảo an toàn cho người và vật nuôi, đồng thời thân thiện với môi trường.
 • Tất cả các hóa chất của Công ty diệt mối Minh An sử dụng đều do các công ty có uy tín sản xuất và có nguồn gốc xuất sử rỏ ràng. Được cục bảo vệ thực vật cho phép lưu hành sử dụng.

Bảng Giá Dịch Vụ Diệt Mối Tại Thống Nhất Của Công Ty Minh An

Dưới đây là bản báo giá tất cả dịch vụ diệt mối tại Thống Nhất của công ty Minh An. Mức giá sẽ tùy vào từng khu vực và tình trạng thực tế do mối gây ra, cụ thể:

Hạng mục Giá dịch vụ
Phòng mối nền, móng Từ 20.000 – 80.000 đồng/m2 tùy loại Hóa chất
Diệt mối cho Khách sạn 1.200.000 ~ 4.000.000 đồng tùy theo gói diệt mối
Diệt mối cho Nhà Hàng 1.200.000 ~ 4.000.000 đồng tùy theo gói diệt mối
Diệt mối cho công ty 1.200.000 ~ 4,5.000.000 đồng tùy theo gói diệt mối
Diệt mối cho Resort, Villa 1.200.000 ~ 4,5.000.000 đồng tùy theo gói diệt mối
Diệt mối quán cà phê 1.200.000 ~ 4.000.000 đồng tùy theo gói diệt mối
Diệt mối hộ gia đình 1.200.000 ~ 4.000.000 đồng tùy theo gói diệt mối

Liên Hệ Dịch Vụ Diệt Mối Tại Thống Nhất Ngay!

Với dịch vụ diệt mối tại Thống Nhất của công ty Minh An. bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sức khỏe, an toàn của cả gia đình cũng như tài sản của mình. Minh An cam kết sẽ tiêu diệt sạch sẽ mối và ngăn chặn chúng có thể quay lại. Đảm bảo môi trường sinh sống và làm việc của bạn luôn được lành mạnh, an toàn.

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị diệt mối uy tín, chất lượng cùng mới mức chi phí hợp lý tại Thống Nhất, Đồng Nai. Thì công ty Minh An là sự lựa chọn vô cùng phù hợp với bạn. Hãy truy cập vào website hoặc liên hệ tới hotline để được hiểu thêm về dịch vụ cũng như được tư vấn cụ thể nhé: